วันที่ 9-10 กันยายน​ 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับ​มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ประเมินประกอบด้วย รศ.ประดิษฐ์ มีสุข (ประธานกรรมการ) รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง (กรรมการ)  รศ.ปราณี เพชรเเก้ว (กรรมการ)  ผศ.ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ (กรรมการ)  อ.ศุภชัย ดำคำ (กรรมการ) อ.จุฑามาศ กระจ่างศรี (กรรมการเเละเลขานุการ) และ น.ส.สุภาวดี ใกล้ถิ่น (ผู้ช่วยกรรมการเเละเลขานุการ) ซึ่งหน่วยตรวจสอบภายใน ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบ องค์ประกอบที่ 5 การบริหารจัดการ ตัวบ่งชี้ที่ 5.1 การบริหารของสถาบันเพื่อการกำกับติดตามผลลัพธ์ตาม พันธกิจกลุ่มสถาบันและเอกลักษณ์ของสถาบัน เกณฑ์ข้อที่ 3 โดยมีหัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน และนักตรวจสอบภายใน เข้าร่วมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามตัวบ่งชี้ ที่รับผิดชอบดังกล่าว

วันที่ 9 กันยายน 2562

• เวลา 09.00 น. พิธีเปิดการประเมินฯ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3
  • เวลา 09.45-12.00 น.คณะกรรมการฯ ตรวจสอบเอกสารหลักฐาน ณ ห้องสำนักงาน (ตรงข้ามห้องอาหาร) ชั้น 3
  • เวลา 14.00-15.00 น. คณะกรรมการสัมภาษณ์ผู้ที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องเฟื่องฟ้า 2 ชั้น 4

วันที่ 10 กันยายน 2562

• เวลา 13.30-15.30 น. คณะกรรมการฯ นำเสนอผลการประเมินด้วยวาจา และผู้รับผิดชอบงานประกันคุณภาพเข้าร่วมรับฟังครั้งนี้ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว